Lê Trần Trí Dũng – Đồng Hành Đẩy Lùi Nỗi Đau Cơ Xương Khớp

Thấu hiểu được nỗi đau của nhiều bà con bị đau cơ xương khớp cùng việc chú trọng chăm sóc sức khỏe của người dân ngày nay, anh Lê Trần Trí Dũng đã cho ra mắt sản phẩm dầu xoa hỗ trợ giảm đau nhức cơ xương khớp cùng trung tâm dịch vụ xoa bóp, massage. Với sứ mệnh chính là đem đến những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe hàng đầu và giúp mang lại cho mọi người có cuộc sống hạnh phúc hơn. 

1. Câu chuyện đằng sau khi thành lập công ty

Vào năm 1983, ba vợ của anh Dũng đã sử dụng bài thuốc được điều chế từ những dược liệu quen thuộc để đi thăm khám và giúp đỡ cho nhiều bà con thoát khỏi những cơn đau nhức xương khớp. Với hơn 10 năm, ba vợ của anh đã có chuyến hành trình hỗ trợ nhiều người bằng tiền của mình không chỉ tại Hậu Giang mà còn ở các địa phương khác ở miền Tây. Năm 2018, anh Dũng đã tặng dầu xoa cho những ông bà và ba mẹ của đối tác hệ thống mỹ phẩm Lê Vân. Điều anh không nghĩ đến là các đối tác còn muốn ngỏ ý cùng phân phối dầu xoa bóp sau khi nhận được lời khen của người thân và thấy được tiềm năng của sản phẩm.

Anh Dũng thấy vẫn còn nhiều bà con lo lắng, loay hoay với cơn đau nhức. Anh cũng mong muốn có thể đưa sản phẩm tới tận tay nhiều người hơn để phần nào giúp bà con giảm được các cơn đau cơ xương khớp. Chính vì vậy, năm 2019 anh Dũng cùng vợ mình quyết định phân phối và phát triển dầu xoa với thương hiệu Đại Lực Hoàng, hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp cho người dân. 

anh Lê Trần Trí Dũng sáng lập ra Đại Lực Hoàng
Lê Trần Trí Dũng – Đồng sáng lập công ty TNHH Thương mại xuất khẩu Dotor.DC

Trong 3 năm ra mắt sản phẩm cùng khao khát hỗ trợ cho người dân đã thôi thúc anh quyết định đi khắp nơi hỗ trợ miễn phí cho bà con từ Bắc vào Nam. Vào tháng 6 năm 2022, anh Lê Trần Trí Dũng quyết định mở trung tâm massage xoa bóp tại TP. Hồ Chí Minh để mọi người có thể yên tâm lựa chọn đúng nơi chữa trị. Cũng chính nhờ lòng nhân hậu của mình và người dân nhận thấy sức khỏe của mình ngày càng phục hồi, không còn phải chịu những cơn đau mà lúc mở trung tâm, tiếng vang đã lan rộng, trung tâm được nhiều bà con từ khắp nơi tìm đến.

Sau khi được ra mắt người tiêu dùng và phát triển sứ mệnh, Đại Lực Hoàng đã và đang trở thành thương hiệu có chỗ đứng nhất định trên thị trường và trong lòng nhiều khách hàng. Khách hàng đến với Đại Lực Hoàng không phải vì các phương thức tiếp cận marketing hay quảng cáo mà đến vì được giới thiệu bởi sự uy tín và hiệu quả mà sản phẩm, dịch vụ Đại Lực Hoàng mang lại.

2. Triết lý kinh doanh của anh Lê Trần Trí Dũng

Triết lý kinh doanh của anh Lê Dũng chính là đồng hành cùng người Việt Nam đẩy lùi nỗi đau cơ xương khớp. Hiểu được tâm lý cũng như để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, từng sản phẩm đều được anh cùng cộng sự của mình nghiên cứu để đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng. Anh Dũng luôn chú trọng tỉ mỉ từng thành phần, nguyên liệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đại Lực Hoàng
Mỗi ngày tại chi nhánh tại quận Bình Tân khám với trung bình 200 khách hàng

Bên cạnh đó, các chính sách mua hàng, đổi trả, ưu đãi đều được công khai rõ ràng để đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hơn nữa, nhờ sự tâm huyết và lòng tốt của mình, anh Lê Trần Trí Dũng đã nhận được niềm tin và hài lòng của hầu hết khách hàng. Số lượng khách hàng quay lại liên tục và còn giới thiệu, lan tỏa tới nhiều người hơn. 

3. Các sản phẩm, dịch vụ chính của công ty

Để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo số lượng sản phẩm phục vụ khách hàng, công ty có nhà máy tự chủ sản xuất với nguồn nguyên liệu có sẵn. Các nguyên liệu đều được bộ phận kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất theo quy chuẩn của Bộ Y Tế. Để cho ra được sản phẩm chất lượng thì mỗi công thức đều được kết hợp và điều chế, nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như theo chuẩn quy trình từng giai đoạn. 

Sản phẩm và dịch vụ tại Đại Lực Hoàng
Kết hợp dầu Đại Lực Hoàng trong quá trình massage xoa bóp cơ xương khớp

Sản phẩm, dịch vụ chính của công ty chính là sản phẩm dầu xoa bóp Đại Lực Hoàng, dịch vụ massage cơ xương khớp. Với sứ mệnh đồng hành cùng người bị đau nhức cơ xương khớp, Đại Lực Hoàng luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cả trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm. 

Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ có văn phòng chính ở Hồ Chí Minh mà Đại Lực Hoàng còn mở rộng nhiều chi nhánh tại các địa phương khác để tạo sự thuận tiện nhất cho bà con bị đau nhức xương khớp. Hơn nữa, Đại Lực Hoàng đã và đang không ngừng cố gắng, đổi mới và cải tiến sản phẩm, dịch vụ để không làm quý khách hàng phải thất vọng. 

Báo chí nói gì về ông Lê Trần Trí Dũng: