Tặng 100 Phần Quà Dành Cho Các Bà Con Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Tại Hậu Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 27/08/2022 tại thành phố Vị Thanh – Hậu Giang kết hợp giữa Hội Chữ thập đỏ thành phố. Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Mỹ phẩm Lê Vân diễn ra chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” dành tặng hơn 100 phần quà đến những hộ gia đình nghèo, cận nghèo và hoàn cảnh khó khăn một phần quà với giá trị 300.000 VNĐ.

Tặng quà cho bà con Hậu Giang
Đại diện Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Mỹ phẩm Lê Vân – Hội chữ thập Đỏ

Các phần quà bao gồm: gạo, mì, đường, dầu ăn, …… do chủ Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Mỹ phẩm Lê Vân đứng ra tài trợ toàn bộ và trong tặng cho người dân. Với mục tiêu đỡ đần người dân một phần nào đó giảm đi những khó khăn trong cuộc sống và có thêm nghị lực để vươn lên thoát nghèo.

Ngoài ra, Công ty cồn tổ chức điều trị miễn phí Cơ Xương Khớp 3 ngày liên tiếp 27 – 28 – 28/08/2022 hoàn toàn miễn phí cho toàn thể bà con mắc các bệnh liên quan đến Cơ Xương Khớp tại địa bàn

Tặng quà cho bà con Hậu Giang
Công ty TNHH MTV Sx & TM Mỹ phẩm Lê Vân – Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho người dân

Với mục tiêu điều trị dứt điểm căn bệnh Cơ Xương Khớp lâu năm dai dẳng khiến bà con đau nhức từ năm này qua tháng nọ chấm dứt. Trả về cho bà con một cuộc sống bình thường, vui vẻ không còn đau nhức, bại liệt hoặc là nguyên nhân tiềm ẩn ảnh hưởng gây nguy hiểm đến sức khỏe của bà con.

Để lại bình luận
Không cần đăng nhập


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng

Bài viết liên quan