Thủ Đức – Khai Trương Chi Nhánh Trung Tâm Mới

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bầu không khí phấn khích và tràn đầy hi vọng, sự kiện quan trọng – Khai trương chi nhánh mới của Trung tâm Cơ xương khớp của Đại Lực Hoàng tại Thủ Đức đã được diễn ra.

khai trương chi nhánh Thủ Đức

Với hơn 15 năm ra mắt thương hiệu, trung tâm cơ xương khớp Đại Lực Hoàng đã và đang trở thành địa chỉ uy tín, được nhiều quý khách hàng tin tưởng. Với nhu cầu chăm sóc cơ xương khớp của người dân ngày càng tăng nên chi nhánh mới tại Thủ Đức hứa hẹn mang đến những dịch vụ chất lượng. Cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trung tâm này sẽ là nơi mà người dân Thủ Đức và các khu vực lân cận có thể đến tư vấn và chăm sóc cho các vấn đề về cơ xương khớp.

khai trương chi nhánh Thủ Đức

khai trương chi nhánh Thủ Đức

Lễ khai trương diễn ra với sự tham gia của đông đảo quý khách hàng, đối tác và người dân nơi đây. Buổi lễ không chỉ là một dịp để ra mắt chi nhánh mới mà còn thể hiện sự tận tâm của Đại Lực Hoàng đối với việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.

khai trương chi nhánh Thủ Đức

Còn chần chờ gì, hãy đến ngay với Đại Lực Hoàng để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại đây nhé!

  • 🏥 Địa chỉ: 106 Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức. Khu Đô Thị Vạn Phúc City
  • 📅 Ngày khai trương: 03/09/2023
Để lại bình luận
Không cần đăng nhập


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng

Bài viết liên quan