Vĩnh Long – Khai Trương Chi Nhánh Trung Tâm Mới

5/5 - (1 bình chọn)

Vào ngày 10 tháng 8 năm 2023, sự kiện khai trương chi nhánh mới của trung tâm cơ xương khớp Đại Lực Hoàng tại thành phố Vĩnh Long đã diễn ra. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ giảm đau nhức cơ xương khớp, trung tâm mới của Đại Lực Hoàng đã chính thức đến với bà con tại Vĩnh Long, đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời của người dân nơi đây.

khai trương chi nhánh Vĩnh Long

Sự kiện khai trương đã thu hút sự tham gia của rất đông người dân địa phương, đối tác kinh doanh và các quý khách hàng. Trong không gian trang trọng và lộng lẫy, buổi lễ khai trương đã diễn ra vô cùng vui tươi và hào hứng. Sự kiện khai trương trung tâm mới ở Vĩnh Long của Đại Lực Hoàng không chỉ là một ngày quan trọng đối với công ty mà còn là một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển thương hiệu.

khai trương chi nhánh Vĩnh Long

khai trương chi nhánh Vĩnh Long

Đặc biệt, trong ngày khai trường Đại Lực Hoàng dành tặng tất cả các bà con chương trình ưu đãi tư vấn miễn phí, miễn phí dịch vụ chăm sóc, xoa bóp hỗ trợ đau nhức. Với những chuyên gia, đội ngũ hàng đầu, giàu kinh nghiệm của chúng tôi, hi vọng bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời.

khai trương chi nhánh Vĩnh Long

  • 🏥 Địa chỉ: 69 lô A1, Khu nhà Bạch Đàn, P.3, TP. Vĩnh Long
  • 📅 Ngày khai trương: 15/08/2023
Để lại bình luận
Không cần đăng nhập


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng

Bài viết liên quan